Top 10 địa điểm du lịch được tham quan nhiều nhất tại Việt Nam năm 2022

top 10 địa điểm được tham quan nhiều nhất tại Việt Nam 2022
March 7, 2023 0 Comments

Nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam được đông đảo du khách yêu thích trong năm nay như Phú Quốc, Cần Thơ, Đà Lạt, Ninh Bình lọt vào danh sách những điểm du lịch được người Việt quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất trên mạng.

Google vừa công bố top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam trong năm qua.

Top 10 điểm du lịch được người Việt tìm kiếm trên Google năm 2022 là Hạ Long, Ninh Bình, Quy Nhơn, Cần Thơ, Đà Lạt, Phú Quốc, Sơn Tiên, Thủy Châu.

10 điểm đến được giới du lịch Việt Nam quan tâm nhất là Hạ Long, Thủy Châu, Phú Yên, Ninh Bình, Quy Nhơn, Cần Thơ, Đà Lạt, du lịch miền Tây, Phú Quốc, Sơn Tiên.

Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long là nơi mọi người có thể thưởng thức cảnh đẹp và các hoạt động thú vị. UNESCO đã công nhận đây là di sản thế giới và là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Việt Nam. Du khách có thể chèo thuyền kayak, tham quan hang động, bơi lội, ngắm bình minh và hoàng hôn. Họ cũng có thể tận hưởng những dịch vụ cao cấp trên du thuyền Hạ Long.

Đà Lạt

Đà Lạt là thủ phủ của tỉnh Lâm Đồng, tọa lạc trên một cao nguyên thuộc dãy núi Lâm Viên. Đà Lạt có khí hậu mát mẻ quanh năm và là nơi tuyệt vời để trốn cái nóng của khu vực Nam Bộ.

Xem ngay:  Top 5 địa điểm du lịch tại Việt Nam được khách quốc tế yêu thích

Phú Quốc

Quần đảo Phú Quốc nằm trong vịnh Thái Lan, phía Tây TP.HCM. Là nơi mọi người có thể tận hưởng các loại hình du lịch, trong đó có các hoạt động về biển và đảo. Thời gian tốt nhất để đến đó là từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau.

Khu du lịch Sơn Tiên

Khu du lịch Sơn Tiên là một địa điểm lớn, nổi tiếng, nơi du khách có thể thưởng thức rất nhiều thứ khác nhau. Nó tọa lạc tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, ngay trung tâm thành phố. Có một không gian xanh rộng lớn, nơi mọi người có thể đến để chơi trò chơi, thư giãn hoặc vui chơi. Một số người nói rằng Sơn Tiên đột nhiên trở nên rất nổi tiếng với khách du lịch Việt Nam, và nó chắc chắn đáng để ghé thăm!

Khu du lịch sinh thái Thủy Châu

Khu du lịch sinh thái Thủy Châu cách trung tâm TP.HCM khoảng 20km. Có ba khu vực cảnh quan lớn ở đó: thác nước, bể bơi và hơn 300 mét suối nhân tạo. Khu du lich sinh thai nay la noi duoc nhieu du khach den tham quan. Nhà trường tổ chức dã ngoại ngoài giờ cho học sinh. Phong cảnh rất đẹp và phong phú, hoàn hảo cho trẻ em chơi.